0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Habang buhay siya? Ano gamit mo pamalo?
^ Oo maproseso. What's the difference pag ganyan siya? Mas malasa? Although gusto ko yung betamax na bbq. Yung dugo ng manok. To answer your question, kabayo na kinakatay I've seen it several times. Kadalasan kasi sa karerahan pagka nabali ang paa ng kabayo pinakakatay and binebenta per kilo ng may ari.
di ko sure yun difference niya sa normal way pero malasa naman siyamedyo traditional na kasi ito sa mga igorot eh so nakalakihan ko napero i don't really ask what is the difference talaga eh hihihi
Very interesting. I'de like to try. Igorot ang clan nyo? I suppose madami kayo mga exotic dishes. One time nakatikim ako inihaw na baboy damo. Masarap naman, manamis namis ang meat. Usual lang na pagkatay. Ayaw ko lang talaga pag aso.
Patay ka sa PETA nyan..Pinikpikan is one of the brutal way of killing an animal..
true yan sir kaya may pasintabi po ak sa mga animal lovers kinukundena talaga ang method na ito ng madami pero mahirap na alisin sa amin ito ehnasa culture na kasi kahit gaano pa kalaki yun effect ng modernization dito madami parin talaga eh meron pa yun one stop stalls dito na benta ng live na manoksila na ang mag pipikpik at sunog ng manok bibilihin mo na lang para iuwi at iluto
hindi ko pa na try na magkatay ng kahit ano...pero nakapanood na ako ng naglinis ng buhay na manok...and ang sarap ng luto..tinola and fried chicken ..fresh na fresh ang lasa ....